Chính sách hỗ trợ thay đổi đơn hàng

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt bữa ăn thành công, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 03 6305 0246 để yêu cầu nhân viên tổng đài điều chỉnh đơn hàng hoặc thay đổi thông tin liên hệ / địa chỉ giao hàng.

JADE PALACE có hỗ trợ dịch vụ thay đổi đơn hàng, cụ thể:
 

  •  Những thay đổi nhỏ dễ dàng thực hiện như bổ sung việc không thêm hành, thêm bánh mì, thêm cơm,…
  •  Những thay đổi lớn liên quan đến món: đổi hẳn món mới, giảm số lượng món đã order, thay đổi lớn tính chất hương vị món ăn,… chỉ được thực hiện khi đơn ở trước trạng thái đang chờ nấu.
  •  Những thay đổi về địa chỉ giao hàng, thời gian nhận hàng, thông tin chi tiết người nhận hàng sẽ được thực hiện khi đơn ở trước trạng thái Nấu xong và chưa được chuyển sang trạng thái giao hàng.

Việc thay đổi về thông tin đơn hàng hoặc thông tin giao hàng có dẫn đến việc thay đổi giá trị thanh toán đơn hàng (gồm giá trị món và phí vận chuyển):

  • Sẽ được điều chỉnh và xác nhận giá trị tương ứng đúng thực tế phát sinh (sau khi điều chỉnh) và hiện thị trên hóa đơn mua hàng (nếu khách chọn hình thức thanh toán COD).
  •  Đối với đơn hàng gia tăng giá trị thanh toán (sau khi điều chỉnh), tổng đài sẽ hỗ trợ quý khách thanh toán bổ sung đúng thực tế phát sinh bằng phương thức COD hoặc chuyển khoản bổ sung.
  • Đối với đơn hàng giảm giá trị thanh toán (sau khi điều chỉnh), tổng đài sẽ hỗ trợ quý khách điều chỉnh hóa đơn thanh toán đúng thực tế phát sinh, và khoản chênh lệch thừa (đã thanh toán) sẽ được hoàn tiền. Quy trình này có thể cần khoảng 03-05 ngày làm việc. Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp đổi/trả sẽ được cập nhật đến quý khách qua email hoặc SMS. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những phương thức hoàn tiền sau:

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN - THỜI GIAN HOÀN TIỀN

Phương thức hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền

ATM nội địa/ Ví Zalo Pay/ Ví VNPAY

3 - 5 ngày làm việc

Visa/ Master/ JCB

5 - 7 ngày làm việc

Chuyển khoản

3 - 5 ngày làm việc

Ví Momo

3 - 5 ngày làm việc

* Lưu ý: Đối với thẻ Visa/Master/ JCB hoặc hình thức chuyển khoản, số tiền được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách tùy theo chính sách của từng ngân hàng). Ngày làm việc không bao gồm Thứ, Chủ nhật và ngày nghỉ/lễ.